Gói bảo hiểm mẹ kèm con

Đăng ngày:

Trong cuộc sống không ai nói trước được điều gì, không ai biết được mình ốm lúc nào, mình gặp khó khăn khi nào… Những điều không may đó xảy ra với bản thân chúng ta là một chuyện, nhưng còn con cái của chúng ta? Sẽ như thế nào nếu điều đó xảy ra với chính bạn, người thân của bạn?

Chính vì vậy, hãy để MB Ageas Life đồng hành cùng cả gia đình bạn. Chúng tôi cam kết mang đến hạnh phúc cho đại gia đình, kiến tạo những ước mơ cho con trẻ!

 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, tư vấn viên sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp. Ví dụ có khách hàng muốn bảo vệ cho mẹ cao vì mẹ là người trụ cột, là chỗ dựa cho con. Có khách hàng muốn quyền lợi của con cũng cao như của mẹ vì con hay đau ốm, hay Có khách hàng lại muốn mức tích lũy cao để sau này con có 1 khoản đi du học.

Tùy vào nhu cầu, tuổi và tình hình tài chính của khách hàng, tư vấn viên sẽ thiết kế cho khách hàng những gói bảo hiểm phù hợp theo đúng nhu cầu của khách.

Thông thường, nếu khách hàng có thể tiết kiệm từ 500 nghìn 1 tháng cho 1 người (1 triệu 1 tháng cho 2 mẹ con) thì tư vấn viên đã có thể thiết kế cho khách hàng 1 gói bảo hiểm đầy đủ quyền lợi cho cả mẹ và con.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Ms. Hiền – 0942518838
MB Ageas Life – Tòa nhà Vinaconex, tầng 4, số 34 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nộp hồ sơ trực tuyến Đóng phí bảo hiểm Đăng ký mua bảo hiểm Mẫu đơn thông dụng Liên hệ