Người già có mua được bảo hiểm không

Đăng ngày:

Sinh – Lão – Bệnh – Tử, không ai có thể thay đổi được quy luật của cuộc sống. Mà điều quan trọng là ta trải qua quy luật đó như thế nào? Có được toàn vẹn, có được hạnh phúc hay không mà thôi! MB Ageas Life cung cấp các gói bảo hiểm giúp cuộc sống của bạn luôn diễn ra trong vui vẻ. Trong khi hầu hết trên thị trường hiện nay, mức giới hạn cho người tham gia bảo hiểm đều chỉ đến 65 tuổi. Thì với bảo hiểm MB, quý khách hàng có thể tham gia cho bản thân, vợ/chồng, con cái, bố mẹ ở độ tuổi giới hạn từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.

Nếu bạn luôn muốn cuộc sống diễn ra đúng nghĩa một “màu hồng”, hãy tham gia ngay các gói bảo hiểm của MB Ageas Life. Chúng tôi xin giới thiệu gói bảo hiểm liên kết UL rẻ nhất của MB Ageas Life cho khách hàng có giá tối thiểu là 5.000.000 đồng 1 năm.

Ngoài những quyền lợi bảo vệ cố định của gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống như:

  • Bảo vệ sinh mạng (tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn) do ốm đau bệnh tật của khách hàng đến trọn đời 100 tuổi. Số tiền này sẽ tăng gấp đôi nếu rủi ro xảy ra do tai nạn và tăng gấp 3 nếu rủi ro xảy ra do tai nạn giao thông công cộng.
  • Ngoài ra, khi tham gia gói bảo hiểm nhân thọ này, quý khách hàng đã có ngay 50% STBH để bảo vệ bệnh hiểm nghèo đến năm 81 tuổi cho 3 nhóm bệnh Ung Thư, Đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Người già có mua được bảo hiểm khôngTham gia gói BHNT bảo vệ sức khỏe, khách hàng được bổ trợ thêm các quyền lợi bảo vệ rủi ro sau:

  • Bảo vệ tai nạn.
  • Bảo vệ bệnh hiểm nghèo (chi trả 2 lần bệnh hiểm nghèo. Tổng chi trả lên đến 220% số tiền bảo hiểm BHNT)
  • Đảm bảo quyền lợi miễn đóng phí khi có rủi ro xảy ra
  • Hỗ trợ viện phí đến năm 80 tuổi. Với 3 mức chi trả đặc biệt (phòng bình thường, phòng chăm sóc đặc biệt và phòng chữa bệnh hiểm nghèo)
  • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật đến năm 80 tuổi. Chi trả từ cái mụn áp xe, chắp mắt, lẹo mắt, nạo VA cho trẻ, phẫu thuật viêm ruột thừa, xoang, trĩ với số tiền hỗ trợ lên đến 250 triệu 1 ca phẫu thuật.

Đặc biệt, sau khi đáo hạn hợp đồng, quý khách hàng sẽ nhận được dòng tiền tích lũy với lãi suất cam kết 6% 1 năm của MB.
Ngoài bảo vệ lại còn tiết kiệm cao.
MB luôn đồng hành cùng gia đình bạn.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Ms. Hiền – 0942518838
MB Ageas Life – Tòa nhà Vinaconex, tầng 4, số 34 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nộp hồ sơ trực tuyến Đóng phí bảo hiểm Đăng ký mua bảo hiểm Mẫu đơn thông dụng Liên hệ